Trung tâm Kế toán MAC

Trung tâm kế toán MAC (Master of Accounting) được thành lập tháng 05/2013. Sau khi thành lập và đi vào hoạt động, MAC đã nhanh chóng trở thành một Trung tâm có uy tín trong ngành với nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực Tài chính – Kế toán, Kiểm toán, Tư vấn quản trị doanh nghiệp và các thủ tục hồ sơ pháp lý về thành lập doanh nghiệp, hồ sơ cấp giấy phép ngành nghề kinh doanh có điều kiện.

Với tầm nhìn dài hạn và định hướng, đội ngũ chuyên viên của MAC được trang bị tốt về khả năng chuyên môn, năng động và sáng tạo. Chìa khóa thành công chính của MAC nằm ở đội ngũ chuyên gia – Là các Kế toán trưởng, Trưởng phòng pháp chế các Tập đoàn, Tổng công ty lớn, đã tham gia điều hành quản lý doanh nghiệp cũng như tham gia giải trình số liệu với các đoàn thanh tra, kiểm tra, kiểm toán Nhà nước, các kỳ quyết toán thuế nên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm với nền tảng kiến thức và sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa, tập quán, môi trường kinh doanh, hệ thống các quy định pháp luật hiện hành.

Sử dụng Dịch vụ của MAC sẽ giúp cho các doanh nghiệp trang bị thêm những kiến thức tài chính kế toán mới nhất theo quy định Nhà nước hiện hành. Giúp doanh nghiệp bớt rủi ro về vốn và vướng các quy định về pháp luật, giúp quản lý dòng tiền, tối ưu chi phí hoạt động tối đa.

Trung tâm kế toán thực hành MAC cung cấp các dịch vụ:

 1. Dịch vụ kế toán uy tín, chuyên nghiệp:Kế toán MAC chuyên đào tạo và tư vấn nghiệp vụ kế toán cho các Doanh nghiệp. Nhận thực hiện các nghiệp vụ kế toán: Dịch vụ kế toán nội bộ, Dịch vụ kế toán thuế, Báo cáo tài chính, Kiểm tra và dọn dẹp sổ sách, Quyết toán thuế cho Doanh nghiệp. … Chúng tôi đảm bảo dịch vụ chất lượng, uy tín và đúng theo quy định, Pháp luật hiện hành của Nhà nước.
 2. Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính: Kế toán MAC đưa ra ý kiến về sự trung thực, hợp lý của Báo cáo tài chính trên cơ sở các nguyên tắc cơ bản là: tuân thủ pháp luật của Nhà nước Việt Nam; tuân thủ nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp; tuân thủ chuẩn mực kiểm toán. Quá trình kiểm toán của chúng tôi sẽ luôn gắn liền với việc hỗ trợ thông tin và tư vấn nhằm góp phần hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ, hoàn thiện công tác tổ chức kế toán, quản lý tài chính của doanh nghiệp.
 3. Dịch vụ pháp lý: chúng tôi cung cấp các dịch vụ làm giấy phép thành lập công ty, thay đổi giấy phép kinh doanh; giấy phép của các ngành nghề kinh doanh có điều kiện; giải thể doanh nghiệp với chi phí thấp nhất (chỉ từ 500.000 đồng) và thời gian nhanh nhất.
 4. Dịch vụ tư vấn tài chính: Trên cơ sở tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp, MAC phân tích các chỉ tiêu tài chính, sử dụng các phương pháp so sánh chéo số liệu để phát hiện rủi ro trong hoạt động của Doanh nghiệp. Cùng với kinh nghiệm quản lý điều hành ở nhiều Tổng công ty, doanh nghiệp lớn, chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn quản trị cho doanh nghiệp để đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh có hiệu quả cao nhất. Các vấn đề còn tồn tại của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn xây dựng quy trình quản trị, cơ cấu tổ chức, phân giao nhiệm vụ và đạo tạo, hướng dẫn nghiệp vụ cho các bộ phận của doanh nghiệp.
 5. Dịch vụ đào tạo kế toán chuyên sâu, tập trung vào thực hành và chia sẻ kỹ năng, kinh nghiệm thực tế: Giáo viên là các chuyên gia kế toán, kiểm toán đi làm lâu năm, giàu kinh nghiệm, đang làm việc tại các Doanh nghiệp lớn. Với phương pháp đào tạo chú trọng thực hành, cầm tay chỉ việc, giới hạn số lượng Học viên trong 1 lớp. Chúng tôi cam kết sau khóa học, Học viên có thể đi làm được ngay!

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC HÀNH MAC

 • Trụ sở chính: 10B số 195 đường Tô Hiệu – Q. Hà Đông – TP. Hà Nội
 • Cơ sở 1: Số LK 86 TT2 Khu đô thị Văn Phú – P. Phúc La – Q. Hà Đông – TP. Hà Nội
 • Cơ sở 2: P506 CT8C Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – TP. Hà Nội
 • Cơ sở 3: Cụm 5 Khu công nghiệp Thạch Thất – Xã Phùng Xá, Huyện Thạch Thất – Hà Tây
 • Cơ sở 4: Số 65 Hà Huy Tập – Q. Thanh Kê – TP Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0466.525.588  |  Hotline: 0936.400.123
 • Website: www.ketoanmac.edu.vn  |  Email: [email protected]
 • Fanpage: www.facebook.com/ketoanmac.edu.vn

Save

Save