DỊCH VỤ HOÀN THIỆN LẠI SỔ SÁCH

Dọn dẹp sổ sách kế toán vô cùng quan trọng, tuy nhiên nhiều đơn vị chưa chú trọng vấn đề này. Có một thực tế tồn tại ở hầu hết các doanh nghiệp hiện nay là hệ thống sổ sách không đúng chuẩn theo quy định của nhà nước. Thậm chí một số trường hợp số liệu thực tế hoàn toàn sai lệch so với các báo cáo thuế.

Trước thực trạng đó Trung tâm Đào tạo Kế toán thực hành MAC cung cấp tới doanh nghiệp dịch vụ kiểm tra và dọn dẹp sổ sách kế toán uy tín, chất lương, đúng theo các quy định hiện hành của Nhà nước.

dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp Nội dung dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán

         1. Soát xét hồ sơ hoạt động của Công ty:

– Khảo sát toàn bộ hoạt động SXKD của Công ty: mô hình tổ chức, địa bàn hoạt động, lĩnh vực kinh doanh, hoạt động SXKD từ khi thành lập đến nay, từ đó đánh giá quy trình hạch toán kế toán của doanh nghiệp đã phù hợp hay chưa.

– Rà soát lại hồ sơ pháp lý ban đầu, các thủ tục liên quan đến kê khai ban đầu của Công ty với Sở Kế hoạch đầu tư, Chi cục Thuế.

– Đối chiếu hồ sơ thuế, đối chiếu các báo cáo nộp theo quy định, đối chiếu bảo hiểm từ khi thành lập.

– Thu thập toàn bộ hóa đơn, chứng từ phát sinh của doanh nghiệp.

2. Thực hiện lập báo cáo tài chính:

– Lập phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập kho, phiếu xuất kho, chứng từ kế toán khác theo chứng từ gốc của đơn vị.

– Hỗ trợ phân loại, sắp xếp và đóng chứng từ theo tháng.

– Hỗ trợ đơn vị hoàn chỉnh và in các loại sổ sách kế toán theo quy định hiện hành.

3. Thực hiện nộp lại các báo cáo nếu có sự thay đổi:

– Lập quyết toán thuế, báo cáo tài chính cuối năm gửi Cơ quan thuế.

– Lập và gửi các loại báo cáo thống kê, đăng ký các loại hồ sơ cho năm mới.

4. Giải trình số liệu với Cơ quan thuế:

Thực hiện chuẩn bị hồ sơ và phối hợp cùng với Công ty trực tiếp giải trình số liệu kế toán khi Cơ quan thuế đến làm việc tại Công ty.

dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp Lợi ích mang lại cho doanh nghiệp khi dùng dịch vụ

 • Tư vấn giúp doanh nghiệp bổ sung hoàn thiện chứng từ, sổ sách kế toán và Bộ hồ sơ quyết toán thuế
 • Điều chỉnh lại (nếu có) phù hợp các chứng từ, sổ sách và bộ hồ sơ quyết toán thuế với Quy định của Luật thuế hiện hành trước khi Cơ quan thuế thanh tra đáp ứng yêu cầu của Quý doanh nghiệp là tối ưu hóa số thuế phải nộp trong khuôn khổ pháp luật.
 • Kế toán MAC đứng ra bảo vệ lợi ích của doanh nghiệp trước Cơ quan thuế. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thuế một cách triệt để nhất trong khuôn khổ Pháp luật.
 • Hàng tháng, Kế toán MAC sẽ gửi văn pháp luật về Thuế và Kế tóan có liên quan đến ngành nghề sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp nhằm giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian và nắm bắt nhanh nhất các thay đổi về các chính sách thuế và kế toán qua đó giảm thiểu rủi ro vi phạm pháp luật về thuế.
 • Căn cứ hợp đồng được ký kết giữa Kế toán MAC và doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra rà soát lại toàn bộ hồ sơ chứng từ sổ sách, tờ khai thuế liên quan đến mảng kế toán thuế. Qua đó phát hiện những sai sót và tồn đọng, trên cơ sở đó đưa ra giải pháp xử lý tối ưu nhất.
 • Kế toán MAC đồng thời kết hợp với Bộ phận Kế toán của doanh nghiệp, giúp hoàn thiện và bổ sung chứng từ cần thiết liên quan đến các khoản Doanh thu, Chi phí, Tiền lương, Tài sản cố định, Hàng tồn kho, Dự phòng giảm giá hàng tồn kho, Chi phí trả trước,… nhằm đạt được mục tiêu tối ưu hóa số thuế phải nộp.

>> Chi phí: Chúng tôi sẽ báo giá các gói dịch vụ kế toán cho Doanh nghiệp sau khi khảo sát công việc thực tế.

Kế toán MAC là đơn vị chuyên cung cấp Dịch vụ rà soát và dọn dẹp sổ sách kế toán cho các doanh nghiệp tại Hà Nội.

Chúng tôi chắc chắn sẽ là đối tác tốt nhất cho các doanh nghiệp có nhu cầu vì với đội ngũ chuyên gia là những Kế toán trưởng tại các tập đoàn, doanh nghiệp lớn, và đã tham gia nhiều kỳ Quyết toán thuế trực tiếp với Cơ quan thuế,.. Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp của bạn hoàn thiện sổ sách chứng từ chặt chẽ, đầy đủ và đảm bảo tối ưu hóa số thuế phải nộp.

dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp Liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC HÀNH MAC

 • Trụ sở chính: 10B số 195 đường Tô Hiệu – Q. Hà Đông – TP. Hà Nội
 • Cơ sở 1: Số LK 86 TT2 Khu đô thị Văn Phú – P. Phúc La – Q. Hà Đông – TP. Hà Nội
 • Cơ sở 2: P506 CT8C Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – TP. Hà Nội
 • Cơ sở 3: Cụm 5 Khu công nghiệp Thạch Thất – Xã Phùng Xá, Huyện Thạch Thất – Hà Tây
 • Cơ sở 4: Số 65 Hà Huy Tập – Q. Thanh Kê – TP Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0466.525.588  |  Hotline: 0936.400.123
 • Website: www.ketoanmac.edu.vn  |  Email: [email protected]
 • Fanpage: www.facebook.com/ketoanmac.edu.vn

Save

One thought on “DỊCH VỤ HOÀN THIỆN LẠI SỔ SÁCH

 1. Tôi là một học viên đã học lớp kế toán thực hành (khóa học đào tạo nghiệp vụ kế toán tổng hợp) mà cô Hương trực tiếp giảng dạy, qua khóa học tôi đánh giá kỹ năng giảng dạy của cô rất logic, dễ hiểu. Những vấn đề mà cá nhân tôi hay các bạn học viên khác không hiểu hay còn vướng mắc trong quá trình học đều được cô trả lời tận tình, nhanh chóng đến khi hiểu rõ vấn đề. Tôi từng học hơn 4 năm đại học chuyên ngành kế toán, nhưng khi ra trường cầm tấm bằng trên tay tôi không tự tin để xin việc ngay vì vậy tôi quyết định tham gia lớp học thực hành này. Kết thúc khóa học tôi tự tin về những gì mình được học trong khóa học này, tự tin mình có thể xin được việc làm, và tôi đã làm được điều đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *