DỊCH VỤ ĐÀO TẠO KẾ TOÁN

Dịch vụ đào tạo kế toán chuyên sâu, tập trung vào thực hành và chia sẻ kỹ năng, kinh nghiệm thực tế: Giáo viên là các chuyên gia kế toán, kiểm toán đi làm lâu năm, giàu kinh nghiệm, đang làm việc tại các Doanh nghiệp lớn. Với phương pháp đào tạo chú trọng thực hành, cầm tay chỉ việc, giới hạn số lượng Học viên trong 1 lớp. Chúng tôi cam kết sau khóa học, Học viên có thể đi làm được ngay!

Các khóa học chính tại Trung tâm kế toán MAC:

– Kế toán thuế

– Kế toán tổng hợp

– Kế toán xây lắp

– Kế toán xuất nhập khẩu

– Kế toán máy.

Bên cạnh đó, Trung tâm kế toán MAC cung cấp dịch vụ đào tạo kế toán cho doanh nghiệp. Đây là chương trình đào tạo bồi dưỡng về kế toán, bao gồm những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao cho đội ngũ cán bộ, công nhân viên của doanh nghiệp.

Chương trình tư vấn và đào tạo nghiệp vụ kế toán được thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp. Cùng với sự tư vấn của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Trung tâm Kế toán MAC. Chúng tôi tin tưởng các doanh nghiệp sau hợp tác sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ và chuyên môn kế toán của Kế toán MAC.

Sử dụng Dịch vụ tư vấn và đào tạo nghiệp vụ kế toán cho doanh nghiệp sẽ giúp các doanh nghiệp trang bị thêm những kiến thức tài chính kế toán mới nhất theo quy định Nhà nước hiện hành. Giúp doanh nghiệp bớt rủi ro về vốn và vướng các quy định về pháp luật, giúp quản lý dòng tiền, tối ưu chi phí hoạt động tối đa.

dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp Lợi ích của dịch vụ tư vấn và đào tạo nghiệp vụ kế toán

• Bồi dưỡng, cập nhật và hệ thống hoá những kiến thức cơ bản, chuyên sâu, kỹ năng nghề nghiệp về tài chính, kế toán thuế cho các học viên.
  • Tư vấn các kiến thức về kỹ năng, nghiệp vụ phù hợp đối với học viên cũng như loại hình doanh nghiệp của đơn vị bạn.
  • Sau khoá học các học viên có đủ kỹ năng để thực hiện các nghiệp vụ về kế toán, lập báo cáo tài chính, khai thuế và lập báo cáo quyết toán thuế của doanh nghiệp.
  • Trong hoặc sau khoá học, các học viên được hỗ trợ miễn phí các tư vấn về chế độ và công tác hạch toán kế toán
  • Trang bị những công cụ về kỹ năng và kiến thức mới nhất cho đội ngũ kế toán doanh nghiệp. Cùng với đó là cách thức và các nguồn tài nguyên để thực hiện kế toán tốt nhất.
  • Nhanh chóng và cập nhật các khóa đào tạo ngắn hạn để doanh nghiệp nâng cao kiến thức hiện hành cho nhân viên và các lãnh đạo.
  • Trao đổi những kinh nghiệm nghề nghiệp, giúp quy trình làm kế toán đơn giản, chính xác hơn.
  • Chi phí giảm thiểu tối đa về cả ngắn hạn và dài hạn cho doanh nghiệp. Cùng doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro trong công tác kế toán và kinh doanh.

Đối tượng tham gia

• Cán bộ đang làm công tác tài chính kế toán trong các doanh nghiệp.
  • Cán bộ lãnh đạo các đơn vị kế toán tài chính của các tổ chức.
  • Các Học viên có nhu cầu trang bị kiến thức về kế toán, thuế và kế toán thuế.

dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp Liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC HÀNH MAC

• Trụ sở chính: 10B số 195 đường Tô Hiệu – Q. Hà Đông – TP. Hà Nội
  • Cơ sở 1: Số LK 86 TT2 Khu đô thị Văn Phú – P. Phúc La – Q. Hà Đông – TP. Hà Nội
  • Cơ sở 2: P506 CT8C Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – TP. Hà Nội
  • Cơ sở 3: Cụm 5 Khu công nghiệp Thạch Thất – Xã Phùng Xá, Huyện Thạch Thất – Hà Tây
  • Cơ sở 4: Số 65 Hà Huy Tập – Q. Thanh Kê – TP Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0466.525.588  |  Hotline: 0936.400.123
  • Website: www.ketoanmac.edu.vn  |  Email: [email protected]
  • Fanpage: www.facebook.com/ketoanmac.edu.vn

One thought on “DỊCH VỤ ĐÀO TẠO KẾ TOÁN

1. Tôi là một học viên đã học lớp kế toán thực hành (khóa học đào tạo nghiệp vụ kế toán tổng hợp) mà cô Hương trực tiếp giảng dạy, qua khóa học tôi đánh giá kỹ năng giảng dạy của cô rất logic, dễ hiểu. Những vấn đề mà cá nhân tôi hay các bạn học viên khác không hiểu hay còn vướng mắc trong quá trình học đều được cô trả lời tận tình, nhanh chóng đến khi hiểu rõ vấn đề. Tôi từng học hơn 4 năm đại học chuyên ngành kế toán, nhưng khi ra trường cầm tấm bằng trên tay tôi không tự tin để xin việc ngay vì vậy tôi quyết định tham gia lớp học thực hành này. Kết thúc khóa học tôi tự tin về những gì mình được học trong khóa học này, tự tin mình có thể xin được việc làm, và tôi đã làm được điều đó.