HOME

(1) Dịch vụ đào tạo kế toán chuyên sâu, tập trung vào thực hành và chia sẻ kỹ năng, kinh nghiệm thực tế. Giáo viên là các chuyên gia kế toán, kiểm toán đi làm lâu năm, giàu kinh nghiệm, đang làm việc tại các Doanh nghiệp lớn. Với phương pháp đào tạo chú trọng thực hành, cầm tay chỉ việc, giới hạn số lượng Học viên trong 1 lớp. Chúng tôi cam kết sau khóa học, Học viên có thể đi làm được ngay!

(2) Cung cấp dịch vụ kế toán uy tín, chuyên nghiệp: Kế toán MAC chuyên đào tạo và tư vấn nghiệp vụ kế toán cho các Doanh nghiệp. Nhận thực hiện các nghiệp vụ kế toán: Dịch vụ kế toán thuế, báo cáo tài chính, kiểm tra và dọn dẹp sổ sách… Chúng tôi đảm bảo dịch vụ chất lượng, uy tín và đúng theo Quy Định, Pháp Luật hiện hành của Nhà nước.

(3) Chúng tôi cam kết với Doanh nghiệp: 

  • Với đội ngũ kế toán trưởng, chuyên viên có kinh nghiệm thực tế, đã tham gia nhiều kỳ Quyết toán thuế trực tiếp với Cơ quan thuế và làm dịch vụ cho nhiều công ty, nắm bắt và hiểu rất rõ nghiệp vụ. Kế toán MAC cam kết sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn dịch vụ kế toán chính xác, uy tín và chất lượng nhất!
  • Sử dụng Dịch vụ kế toán MAC sẽ giúp cho các doanh nghiệp trang bị thêm những kiến thức tài chính kế toán mới nhất theo quy định Nhà nước hiện hành. Giúp doanh nghiệp bớt rủi ro về vốn và vướng các quy định về pháp luật, giúp quản lý dòng tiền, tối ưu chi phí hoạt động tối đa.

Đối tác và khách hàng của Kế toán MAC